Thuộc lòng 3 kiến thức căn bản cho cách làm đẹp da toàn thân

admin Last updated on: May 7, 2023

Thuộc lòng 3 kiến thức căn bản cho cách làm đẹp da toàn thân

Dưỡng da là một quá trình dài, không riêng gì da mặt, da toàn thân cũng được nâng niu và cần chăm sóc đúng đắn. Nếu bạn gái biết cách làm đẹp da toàn thân đúng cách thì cơ hội sở hữu làn da trắng khỏe, mịn màng và rạng rỡ một cách tự nhiên rất đơn giản bằng cách “nằm lòng” 3 điều sau.

1. Hiểu rõ làn da của mình

Điều kiện tiên quyết khi muốn có một làn da sáng mịn và khỏe đẹp chính là phải biết được da của bản thân thuộc loại nào. Mỗi loại da có các vấn đề cần chú ý khi chăm sóc, việc xác định loại da mang yếu tố gần như quyết định cho toàn bộ quá trình chăm sóc da.

Không cụ thể như da mặt nhưng cũng có một vài điểm tương đồng, da toàn thân cũng có loại da thường, da khô và da nhạy cảm. 

Hiểu đúng về chất da là những dưỡng chất da đang “khát” sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện vẻ đẹp của làn da cơ thể

Đối với da thường thì đơn giản nhất vì nó có thể tương thích hầu hết sản phẩm trắng da, còn da khô thì đòi hỏi cung cấp độ ẩm hợp lý, đặc biệt với da nhạy cảm cần phải tránh xa các sản phẩm có độ kiềm cao và các loại lột, tẩy. Chỉ thích hợp với những sản phẩm lành tính.

Do đó, tùy vào loại da mà chúng ta xác định được sản phẩm nào thích hợp để sử dụng

2. Nắm bắt quy trình dưỡng da “chuẩn”

Thực tế có rất nhiều cách làm đẹp da khác nhau nhưng một phương pháp chăm sóc da cơ bản cần phải tuân thủ theo 3 yêu cầu: làm sạch, tẩy tế bào chết và dưỡng.

– Làm sạch da mỗi ngày: Tùy vào làn da của bạn để lựa loại sữa tắm thích hợp. Giữ sạch da là bước tối thiểu quan trọng của dưỡng da, tắm bằng nước thường thôi chưa đủ bạn cần có sản phẩm thích hợp với độ PH vừa đủ để loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn đeo bám trên cơ thể.

-Tẩy tế bào chết: Một tuần có thể tẩy tế bào chết cho da toàn thân 2 lần giúp loại bỏ những tạp chất bụi bẩn, các vết sừng, tế bào chết trên da, giúp da luôn sạch và sáng mịn. Đây sẽ là bước tiếp theo sau khi rửa mặt để thâm nhập và làm sạch sâu hơn. 

Tẩy da chết giúp làm sạch triệt để các lớp sừng và tế bào chết còn bám chặt trên da, giúp thông thoáng lỗ chân lông, làm đều màu da.

– Dưỡng da toàn thân: Đây được xem như là bước “chốt hạ” trong cách làm đẹp da hữu hiệu. Sau khi làn da đã được làm sạch là khoảng thời gian lý tưởng để bạn tiến hành chăm sóc. Lúc này là lúc làn da sẵn sàng đón nhận những dưỡng chất. Da đang có sẵn độ ẩm cần thiết đồng thời các lỗ chân lông trên bề mặt da đang mở ra dễ dàng cho việc thẩm thấu dưỡng chất sâu vào bên trong.

3. Ghi nhớ quy tắc dưỡng da

Chìa khóa cho cách làm đẹp da còn nằm ở triết lý dưỡng da – những quy tắc cần nhớ: dùng đúng, dùng đủ và phải đều đặn.

– Quy tắc 1: Dùng đúng.

Dưỡng da có hiệu quả hay không phụ thuộc phần lớn vào sản phẩm mình chọn. Để chọn đúng chúng ta cần căn cứ vào làn da và nguồn gốc của sản phẩm ấy. Trong cách làm đẹp da thông minh, ngoài việc chú trọng khả năng trắng nhanh thì an toàn cũng được ưu tiên.

– Quy tắc 2: Dùng đủ.

Dưỡng da cũng như uống thuốc, chúng ta cần dùng đủ lượng, không nhiều cũng đừng quá ít. Đủ để dưỡng chất thấm vào da mà không bị bí lỗ chân lông.

-Quy tắc 3: Dùng đều đặn

Kiên trì và đều đặn mỗi ngày dưỡng da mỗi ngày thì da mặt và da body đều sẽ cùng “lên hương”

Ngoài 2 quy tắc trên, muốn da khỏe đẹp cần phải duy trì thường xuyên bởi làm đẹp da là cả một quá trình như ăn ngon mặc đẹp, không thể ngày 1 ngày 2 mà thấy hiệu quả hay có hiệu quả rồi thì dừng lại được. 

Để có được một làn da “đúng ý” thì bạn phải nắm rõ các kiến thức khi bắt tay thực hiện dưỡng da. Hy vọng với những thông tin cung cấp ở trên thì các bạn đã tìm được loại mỹ phẩm phù hợp với loại da của mình và hiểu rõ hơn về quy trình các cách làm đẹp da cơ bản hằng ngày nhé

Related posts

Cầu thủ thực hiện ném biên vào gôn có được tính không?

Cầu thủ thực hiện ném biên vào gôn có được tính không?

Ném biên vào gôn có được tính không? Trong bóng đá thường xuất hiện các tình huống quả bóng...

Về Robert Williams

Về Robert Williams

GIỚI THIỆU “robertwilliams.vn” Phone: img: priceRange: 255 Bình Lợi Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Trị hôi nách

Trị hôi nách

GIỚI THIỆU “robertwilliams.vn” Phone: img: priceRange: 255 Bình Lợi Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

 Serum  Ngọc Trai Trị Mụn Robert Williams 

 Serum  Ngọc Trai Trị Mụn Robert Williams 

  Serum trị mụn Robert Williams cho bạn làn da sáng bóng, sạch mụn – Bạn vừa chạm cửa tuổi...

Sản phẩm nổi bật

Sản phẩm nổi bật

GIỚI THIỆU “robertwilliams.vn” Phone: img: priceRange: 255 Bình Lợi Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Cách trị hôi nách tại nhà tận gốc, đơn giản, hiệu quả nhất

Cách trị hôi nách tại nhà tận gốc, đơn giản, hiệu quả nhất

Cách trị hôi nách tại nhà tận gốc, đơn giản, hiệu quả nhất Hôi nách khiến bạn mất tự...